Language:
14922 Moran street Suite B Westminster, CA 92683
Toll Free:1-888-366-4342
Đăng Nhập Hỏi Đáp
Số Điện Thoại:
Mật Mã:
Ghi Danh   Quên Mật Mã
Bảng Giá
Gọi Về Việt Nam
Sài Gòn/ Hà Nội: 7.9 cents/phút
Các Tỉnh 9.9 cents/phút
Di Dộng 9.9 cents/phút
Xem giá tất cả các nước.
Tổng Đài Địa Phương
 DELUXE TELECOM cung cấp Tổng đài Địa Phương trên toàn Hoa kỳ và Canada

 DELUXE TELECOM cung cấp Tổng Đài Điạ Phương Tại Việt Nam :
08-44-560056
Xem tất cả Tổng Đài Địa Phương.
Chương Trình Promotion
Chương trình Khuyến Mãi Đặc Biệt Mùa Noel và Năm Mới:
Tặng 1000 phút mỗi ngày dành cho khách hàng thứ 300
Tặng SIM Việt Nam cho khách hàng nạp tiền $100 trở lên
Tặng 30 phút cho khách hàng ghi danh số điện thoại Việt Nam cho thân nhân gọi từ Việt Nam sang USA.
 
   TẠI SAO TÔI PHẢI DÙNG DỊCH VỤ CỦA DELUXE TELECOM - THẺ ÔNG ĐỊA ?
 Công ty chúng tôi có mặt trên thị trường nước từ đầu năm 2006. Công ty làm ăn rất uy tín, chất lượng cuộc gọi rõ ràng, gọi cuộc nào tính tiền cuộc đó, không hết hạn, thái độ phục vụ của Customer Service lại tận tình và chu đáo, thường xuyên có những chương trình bonus đặc biệt.

 KHI TÔI DÙNG DỊCH VỤ CỦA DELUXE TELECOM - THẺ ÔNG ĐỊA BẰNG CELL PHONE TÔI CÓ PHẢI TRẢ THÊM PHÍ GÌ KHÔNG ?
 Nếu quý khách đang dùng cell phone của hãng mà thứ bảy, chủ nhật, sau 9 giờ tối và trước 7 giờ sáng bị charge phút thì sẽ bị trừ phí AIRTIME. Nếu không thì khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi vào những giờ đó sẽ miễn phí hoàn toàn.

 NẾU TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ ONLINE THÌ LÀM CÁCH NÀO ?
  Quý khách có thể vào website http://www.deluxetelecom.com/ để đăng ký nhưng nếu có gì trở ngại thì quý khách có thể gọi vào số phone là 1-888-366-4342. sẽ được hướng dẫn cụ thể.

 TÔI MUỐN LÀM ĐẠI LÝ CỦA DELUXE TELECOM - THẺ ÔNG ĐỊA THÌ PHẢI LÀM SAO ?
  * Nếu muốn làm đại lý với Công ty chúng tôi việc đầu tiên quý vị phải deposit tiền cho Công ty, ví dụ quý khách deposit 2,000 thì Công ty chúng tôi sẽ bỏ vào system chúng tôi cho quý khách với số tiền tương ứng là 2,000 sau đó sẽ mở cho quý khách một username và password và hướng dẫn cụ thể để quý khách có thể tự thao tác và quản lý khách hàng với system chúng tôi của công ty chúng tôi.
* Hiện nay commission Công ty chúng tôi để cho các Đại lý là 25% trên tổng doanh thu quý khách bán được. tiền commission trả vào 2 lần của mỗi tháng vào ngày 1 và 16 mỗi tháng. Nhưng commission không chỉ dừng lại ở 25% mà còn cao hơn nữa tùy thuộc vào mức độ của quý khách bán. Ví dụ nếu quý khách bán doanh thu 1 tháng 20 ngàn trở lên thì có thể commission lên đến 27% và còn cao hơn nữa.
* Giá cả của bên chúng tôi cũng dễ bán, nếu quý khách tham gia làm Đại lý của Công ty chúng tôi, quý khách sẽ bán được nhiều.

  TÔI PHẢI LÀM GÌ ĐỂ KIỂM TRA LẠI NHỮNG LẦN GỌI TRƯỚC ĐÂY ?
  Quý khách có thể vào Internet và kiểm tra những cuộc gọi 24/7. Hoặc quý khách có thể gọi cho customer service và thông báo yêu cầu của quý khách, DELUXE TELECOM - THẺ ÔNG ĐỊA sẽ gởi hóa đơn chi tiết cuộc gọi tới quý khách hàng vào cuối mỗi tháng.
 TÔI KHÔNG THÍCH TRẢ BẰNG CREDIT CARD, VẬY CÔNG TY CÓ CÁCH NÀO KHÁC KHÔNG ?
  Quý khách có thể trả bằng tiền mặt hoặc check/money order.
Gửi tới địa chỉ 14922 Moran st. Suite B Wesminster CA 92683 Check và money order vui lòng viết tên DELUXE TELECOM - THẺ ÔNG ĐỊA vào phần người nhận.

  CREDIT CARD CỦA TÔI BỊ CHARGE DOUBLE ?
  Quý khách vui lòng gọi tới customer service 1-888-366-4342 để nhân viên chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin.

 LÀM CÁCH NÀO ĐỂ CÓ THỂ DỄ DÀNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DELUXE TELECOM - THẺ ÔNG ĐỊA ?
 Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi bỏ tiền của mình vào trương mục của DELUXE TELECOM - THẺ ÔNG ĐỊA.Vì mọi thông tin cá nhân liên quan đến quý khách sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối qua hệ thống SSL của công ty. Quý khách vui lòng gọi tới customer service 1-888-366-4342 để nhân viên chúng tôi sẽ giúp quý khách nạp tiền vào tài khoản một cách nhanh chóng. Hoặc quý khách có thể đăng nhập vào tài khoản bằng Internet và nạp thêm tiền.

  BAO LÂU THÌ PHẦN THANH TOÁN CỦA TÔI SẼ HIỆN RA TRÊN HÓA ĐƠN CREDIT CARD ?
  Quý khách có thể thấy ngay phần thanh toán nếu như quý khách xchúng tôi trên online. Hoặc quý khách vui lòng đợi từ 5-10 business days.

  LOCAL ACCESS LÀ GÌ? TẠI SAO TÔI PHẢI GỌI NÓ, SAO KHÔNG CHO TÔI SỐ MIỄN PHÍ (TOLL FREE) ?
 Local Access là số tổng đài địa phương công ty chúng tôi đã mua và để cho khách hàng sử dụng gọi về Việt Nam mà không tốn tiền cuộc gọi đường dài, còn số Toll Free Công ty chúng tôi cũng có nhưng vì mua với giá rất cao nếu quý khách muốn chúng tôi sẽ cung cấp nhưng phải charge thêm phí khi quý khách sử dụng là 2 cent/1 phút.

  NẾU TÔI CHỈ MUỐN ĐÓNG TIỀN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ CHO 1 THÁNG VÀ NGƯNG CÓ ĐƯỢC KHÔNG ?
 Vì đây là dịch vụ không cần ký hợp đồng theo từng tháng nên quý khách có thể đóng tiền vào những tháng quý khách có nhu cầu gọi nhiều.

 CUỘC GỌI CỦA TÔI BỊ MẤT PHÚT ?
  * Quý khách vui lòng gọi tới customer service 1-888-366-4342 để nhân viên chúng tôi sẽ giúp quý khách nếu thật sự quý khách không thực hiện cuộc gọi mà bị trừ phút thì chúng tôi sẽ trả số tiền bị mất lại cho quý khách. Nếu gọi về Việt Nam hoặc các nước khác trên thế giới mà không có người bắt phone thì cuộc gọi đó không bị tính tiền, còn nếu có người bắt phone mà không nói gì hoặc không bắt phone mà chuyển sang voice mail cũng bị tính tiền như cuộc gọi bình thường.
* Nếu trường hợp của quý khách nếu không gọi mà bị tính tiền nhân viên chúng tôi sẽ check lại và hoàn trả lại cho quý khách số tiền đã mất, quý khách cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của bên chúng tôi.

 NẾU TÔI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY DELUXE TELECOM - THẺ ÔNG ĐỊA, HÀNG THÁNG CÔNG TY CÓ CÓ GỬI CHI TIẾT CUỘC GỌI (STATEMENT) ĐỂ CHO TÔI BẢO LÃNH NGƯỜI THÂN KHÔNG ?
 Nếu quý khách muốn bảo lãnh người thân thì hàng tháng Công ty của chúng tôi sẽ gửi statement đến tận nhà cho quý khách.
GHI DANH DỊCH VỤ GỌI VIỆT NAM & QUỐC TẾ VỚI DELUXE TELECOM (THẺ ÔNG ĐỊA)
GỌI NGAY:1-888-3 ÔNG ĐỊA 1-888-366-4342
Qui Ước.


Copyright © 2007-2011 Deluxe Telecom LLC. All Rights Reserved.